trước và sau bọc răng sức thẩm mỹ, bọc răng sức thẩm mỹ ở hà nội

Làm răng sứ thẩm mỹ có nên hay không? – Bác sĩ Nha khoa tư vấn

Hiện nay, làm răng sứ thẩm mỹ hay còn gọi là bọc răng sứ đang được rất nhiều người lựa chọn thực hiện để có cho mình một hàm răng chắc, khỏe và đẹp. Trên thực tế, một số người còn đang rất do dự không biết mình có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không? Làm răng sứ thẩm mỹ ở Hà Nội ở đâu uy tín? Hãy cùng đi với chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé!

Làm răng sứ thẩm mỹ khá được ưa chuộng bởi ba yếu tố đã nêu trên, đó là: “Chắc, khỏe, đẹp”. Đây là ý nguyện cũng như mục đích mà ai ai cũng muốn đạt được. Nó thay thế những chiếc răng dáng hình xấu, răng bị mẻ, xỉn màu hay ố màu… Đó cũng là lợi ích chính của việc bọc răng sứ.

Chắc:

Các nha khoa đã chứng minh rằng làm răng sứ vô cùng chắc chắn khác biệt hơn so với việc làm răng giả. Răng giả có thể vô tình rụng, còn bọc răng thẩm mỹ thì không. Răng sứ được tạo nên bởi trụ răng thật của bạn. Trụ răng (phần răng bị mài) có vai trò nâng đỡ mão răng sứ. Do đó, độ bền chắc của răng sứ được bao lâu còn cần phải xét đến chất lượng của trụ răng.
Bọc răng nếu đúng cách thì không bị tụt ra vì xi-măng gắn là loại gắn vĩnh viễn, muốn lấy ra chỉ có thể cắt bỏ răng sứ thành nhiều phần rồi lấy ra từ từ. Điều này cho thấy sự bền chắc của răng bọc.

Chất lượng mão răng sứ cũng có đóng góp không nhỏ cho độ bền lâu của răng. Hiện nay, có hai loại răng giả được sử dụng phổ biến nhất là răng sứ kim loại (Răng Titan) và răng toàn sứ (Răng Cercon, Emax). Trong đó, răng sứ kim loại có độ bền khoảng 10 năm còn răng toàn sứ có thể duy trì được khoảng 20 năm hoặc hơn nữa.

Răng sứ titan
Răng sứ titan

Khỏe:

“Khỏe” ở đây được nhắc tới hiểu là độ khỏe của răng hay nói cách khác là lực chịu đựng của răng khi ăn uống va chạm độ cứng. Đương nhiên va chạm độ cứng thì sẽ ảnh hưởng tới răng tùy mức độ nhưng có thể nói bọc răng thẩm mỹ sử dụng khỏe như răng thường của chúng ta. Nó không còn cảm giác của một chiếc răng giả nữa. Răng được bọc sứ sẽ có độ bền chắc chắn, chức năng nhai như răng thật. Các trường hợp răng bị sứt mẻ, làm răng sứ sẽ giúp khôi phục lại những khuyết điểm đó, mang lại cho bạn hàm răng tự tin.
Tuy nhiên, trên thực tế, nếu người dùng có chế độ chăm sóc răng miệng tốt như giữ chế độ khám răng miệng định kỳ 3-6 tháng/lần, đánh răng đúng cách, sử dụng chỉ nha khoa sau khi ăn… thì tuổi thọ và độ bền của răng sứ thẩm mỹ sẽ được kéo dài hơn.

Đẹp:

Có một điều không thể phủ nhận được rằng bọc răng sứ rất đẹp. Nó là hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Việc làm răng sẽ giúp bạn chủ động được trong việc chọn màu sắc răng theo nhu cầu của mình. Đối với những người có nhu cầu làm phục hình răng thì răng sứ thường được chỉ định trong các tình huống bị mất răng, hoặc sâu răng, sứt mẻ lớn, mọc lệch lạc… Điều đáng lưu ý là làm răng sứ thẩm mỹ từ các nguyên vật liệu hoàn toàn vô hại đối với môi trường khoang miệng, do vậy sẽ dễ thích nghi được với tất cả mọi người cho.
Răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp cho hàm răng bạn đều đẹp, màu sắc tự nhiên, mang lại vẻ đẹp tối ưu nhất cho khuôn mặt.

Hãy an tâm, vì với phương pháp bọc răng sứ tiên tiến của nha khoa thẩm mỹ Queen Smile – 53 Lê Ngọc Hân – Hà Nội sẽ mang đến cho bạn nét đẹp thẩm mỹ một cách tự nhiên, theo đó là chất lượng, độ bền của răng sứ giữ được lâu dài theo thời gian.

Trả lời