Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ An toàn, Đẹp Tự Nhiên

Có thể bạn đã được đọc và được nghe rất nhiều về những phương pháp phục hồi thẩm mỹ cho răng hàm. Những chiếc răng sứt mẻ, lệch lạc, màu sắc úa vàng hay răng nhiễm tetracycline đều có thể trở lại hoàn mỹ nhờ bọc răng sứ titan, veneer hay cercon. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về các công nghệ, phương pháp bọc răng thẩm mỹ để hiểu rõ hơn nhé!

Trước tiên, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu phương pháp bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ hay còn gọi là làm răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp, chỉnh hình răng đang rất phổ biến hiện nay. Bọc răng sứ nghĩa là bọc một lớp răng được làm bằng sứ lên răng thật đã được mài bớt đi. Với công nghệ ưu việt, mão răng sứ sẽ được gắn chắc chắn và vừa vặn vào chân răng thật của chúng ta. Công nghệ này được thực hiện rất nhanh, độ chính xác cao, không gây ảnh hưởng hay hậu quả gì về sau. Đặc biệt, quá trình bọc sứ diễn ra nhanh chóng và không xâm lấn, nên khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi bước vào ca phục hình.

Với phương pháp này nguyên liệu chủ yếu sử dụng điều trị đó chính là răng sứ. Bọc răng sứ hiện nay đang có 3 loại răng sứ được áp dụng điều trị cho nhiều bệnh nhân là răng sứ thường, răng sứ titan và răng sứ cercon.

  • Răng sứ thường: Là răng sứ có phần sườn được đúc từ các hợp chất kim loại (Ni-Cr hoặc Co-Cr) và được phủ bên ngoài một lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này có khả năng chịu được lực tốt, màu sắc cũng tương đối giống với răng thật.
  • Răng sứ Titan: Răng sứ titan là loại răng sứ được cấu tạo bởi hợp kim Niken – Crom – Titan, là hợp kim vững chắc chứa khoảng 6% thành phần titanium và được phủ lớp men sứ Ceramco 3 bên ngoài. Hợp kim titan có đặc tính là nhẹ và bền nên rất được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ.
Răng sứ titan
Răng sứ titan
  • Răng sứ cercon: Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ được đánh giá cao nhất hiện nay với cấu tạo hoàn toàn từ sứ nguyên chất (bao gồm cả phần khung sườn và men răng bên ngoài).
rang su cercon
Răng sứ cercon

Ưu điểm của 3 loại răng sứ – 3 phương pháp bọc răng sứ này hầu như là tương đương nhau. Chúng đều:

  • Thẩm mỹ tối đa, tự nhiên như răng thật
  • Bền chắc hơn rất nhiều so với răng thật
  • Hoàn toàn lành tính, không gây kích ứng cho cơ thể
  • Có khả năng duy trì vĩnh viễn trên cung hàm
  • Quy trình bọc răng sứ diễn ra khá nhanh, không gây đau, ê buốt lâu cho răng.. Đến với bọc răng sứ, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, chăm sóc và điều trị theo dõi kĩ lưỡng.
  • Chi phí bọc răng sứ sẽ được phân theo từng loại răng bạn chọn để bọc. Do vậy, hãy đến các trung tâm nha khoa thẩm mỹ để được nghe các chuyên gia cho lời khuyên để lựa chọn bọc răng sứ loại phù hợp nhất cho bạn và biết rõ hơn kinh phí.

Chúc bạn có một lựa chọn đúng đắn để có một nụ cười tươi tắn hơn!

Trả lời